Cách chọn được nơi khắc bia mộ uy tín bậc nhất tại Hà Nội

 

Quý khách đang phân vân có quá nhiều nơi làm bia mộ? nơi nào cũng nói mình là tốt nhất.
Quý khách lần đầu đi làm bia mộ, nên chưa có kinh nghiệm?
 Những rủi ro gặp phải khi đi làm bia mộ nơi không uy tín, chuyên nghiệp

+ Khi nhận tấm bia mộ chất lượng kém sai thông tin, nhìn sấu, nhom nhen không ưng ý, mang về lắp đặt thì áy láy, làm lại thì ko kịp thời gian ( ngày giờ lắp đặt đã xem)
+ Được hai đến ba năm đá bị bạc màu, rạn nứt, ảnh mờ, sơn thì bong chóc không còn đọc được chữ nghĩa.
Việc tâm linh đâu dễ thay đổi, nếu làm mới, tu sửa lại thì mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Đăc biệt là các con em trên thành phố về quê hương công đức (tự bỏ tiền) làm cho chi tộc, dòng tộc thì còn uy tín, trách nhiệm ra sao?
 
2020-09-18 09:06:36(GMT+7)

Chọn kích thước chữ : A- A A+ A+

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất để quý khách hàng tìm chọn cho mình được nơi khắc bia mộ đủ tầm uy tín làm ra những sản phẩm chất lương cao để tránh được những rủi do như trên.
Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ.
 • Quý khách nên đến tận nơi ba, bốn cửa hàng xem thực tế và để so sánh chất lượng.
 • Phải có cửa hàng giao dịch và trưng bày nhiều sản phẩm đã hoàn thiện và đang thi công, nhiều mẫu mã phong phú, nhiều tấm đá lớn, nhỏ.
 • Kiểm tra chất lượng trực tiếp ngay trên từng sản phẩm, tại nơi giao dịch bằng cách nghe, nhìn, sờ.
 • Khắc bia mộ - chi tiết chữ, hoa văn phải được khắc SÂU và NÉT Vì tính chất của đá granite tự nhiên rất cứng, cứng ngang với kim cương, vì thế nó có tên gọi khác là đá hoa cương và hiện nay tất cả các máy hiện đại nhất là laser và cnc không khắc được, bởi vì vậy chất lượng mỗi nơi một khác. SÂU NÉT là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một tấm bia mộ có chất lượng cao. SÂU và NÉT khi hoàn thiên xong sơn toát nên màu, nhìn nổi tuyệt đẹp và sơn nằm sâu bên trong nên cũng không bị bong chóc (khắc nông và nét nhìn không có được)
 • Làm Bia Mộ Có Ảnh - Trong tổng thể một ngôi mộ thì tấm bia là bộ mặt. Trong một tấm bia thì tấm ảnh là chủ thể chính, vì vậy ảnh phải trung thực, bóng đẹp, nếu phần khoét, cắt, ghép ảnh phải chuẩn,.Ảnh men sứ phải được cắt ghép không bị nổ ba via (nổ men), ghép ảnh bằng keo chuyên dụng (keo hai thành phần) và không cần chít mạch, mà chỉ để khe hở bé bằng sợi chỉ và được ép phẳng tuyệt đối với bề mặt bia mộ, tạo độ thẩm mỹ cực cao, nếu chít mạch bằng xi măng trắng chỉ một thời gian sau sẽ bị ố vàng và bong chóc xung quanh ảnh gây mất thẩm mỹ (vì là vật liệu khác)
 • Đá Granite Làm Bia mộ - Đá granite tự nhiên (hoa cương) nhập khẩu, phôi đá phải được chọn lọc kỹ lưỡng từ đầu vào, đá có màu đen nguyên thủy, nhìn có độ bóng cao, không dạn nứt, không phai màu theo thời gian. (không làm đá tận dụng, đá có chất lượng kém như đá nhuộm màu và đánh bóng bằng hóa chất)
 • Thiết kế bố cục tổng thể bia mộ hài hòa giữa chữ, hoa văn và ảnh.
 • Phông chữ chuẩn quốc gia và được sử lý phù hợp với nội dung. 

Vâng, thưa quý khách khi chúng ta nhìn thoáng qua tất cả những tấm bia mộ thì trông rất giống nhau, nhưng thực tế nhìn kỹ từng chi tiết thì không phải như vậy. Ở nơi khắc bia mộ uy tín thì tất cả các chi tiết đường nét hoa văn, chữ của họ rất tinh tế, chỉn chu, nuột nà và trau chuốt.
Một sản phẩm hoàn hảo là phải có chất lượng thẩm mỹ cao và có độ bền lâu dài hàng trăm năm, mà khacbiamohanoi.com cam kết mang đến cho khách hàng được toại nguyện như ý.

Chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình trên từng sản phẩm và cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm không đẹp, không lấy tiền
 • Tư vấn 24/7 thiết kế miễn phí
 • Quý khách nhận hàng, kiểm tra chất lượng, rồi thanh toán.
 • Bảo hành 30 năm.
 • Nhận đóng gói vận chuyển tận nhà trên toàn quốc.
 
Mang Giá Trị Lớn Nhất Của Mình Là Lương Tâm Và Kỹ Năng Nghề Nghiệp
Để Đổi Lấy Niềm Tin Của Khách Hàng!
 
 
 
 
 
Khắc bia mộ chữ nổi đá granite - Là đỉnh cao của điêu khắc trên đá - Độ bền hàng trăm năm
 - Có vẻ đẹp hoài cổ - độc quyền chỉ có ở khacbiamohanoi.com


Mọi thông tin xin liên hệ:
XƯỞNG ĐÁ MỸ NGHỆ , CHUYÊN ĐIÊU KHẮC TRÊN ĐÁ TẠI HÀ NỘI 
Mr Dũng - Hotline: 0983798098 - 0399383888
Địa chỉ giao dịch duy nhất :1162 Đường Láng -Đống Đa-Hà Nội
Facebook:
https://www.facebook.com/khacbiamoDepTaiHaNoi 
Email: khacbiamohn@gmail.com


 
Chat zalo