Khắc bia mộ có ảnh, bia mộ chữ hán đẹp nhất tại hà nội.

30 năm đam mê khắc bia mộ, và phụng sự khách hàng như tuyệt đối.
Khắc bia mộ Hà Nội vẫn hết lòng cống hiến, tạo ra những cốt lõi và giá trị tâm linh từ bằng nhiệt huyết đam mê và khiêm tốn.
2019-09-13 11:22:51(GMT+7)

Chọn kích thước chữ : A- A A+ A+

Quý khách không phải chi trả bất kể điều gì nếu quý vị cảm thấy chưa hài lòng với những tấm bia mộ do chúng tôi tạo ra. Đây là điều khác biệt hoàn toàn với bất kể thợ điêu khắc bia mộ nào, với những lời cam kết uy tín nặng kí nhất. Chúng tôi cũng rất có thể từ chối với những khách hàng cạy đồng tiền, hoặc có những yêu sách cùng lời nói khiếm nhã.
Chuyên khắc câu đối đá, câu đối lăng mộ, câu đối ban thờ gia tiên hoặc tiểu chi.
Viết chữ Hán cổ, soạn thảo nội dung, cho nội dung làm câu đối lăng mộ, bao gồm cả âm hán, âm việt, dịch nghĩa, dịch thơ đầy đủ.
– Quý khách ở trên mọi miền đất nước có thể yêu gửi yêu cầu qua email, facebook về việc viết chữ Hán Nôm hoặc điện thoại theo số: 0983798098 - 0399383888 chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời và gửi lại sản phẩm.
Chúng tôi thi công lắp dựng từ các cột trụ bằng đá cho tới các loại bia mô, ảnh mộ trên đá Granite. Đương nhiên đối với các công trình lớn, sản phẩm nhiều chi tiết phải mất nhiều thời gian có thể từ 1 tháng đến vài tháng.
Ngoài ra các bạn có nhu cầu dùng chữ Đại Tự, Hoành phi, Câu đối tại gia tiên dòng họ, hoặc cần viết chữ Thư pháp, Tranh Thư pháp treo trang trí trong văn phòng công ty, phòng làm việc tại cơ quan, Tranh chữ Hán trang trí phòng khách trên nhiều chất liệu giấy cổ, câu đối giáo huấn, hứng khiển…các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
KHẮC BIA MỘ HÀ NỘI
Địa chỉ giao dịch duy nhất LH:1162 Đường Láng -Đống Đa-Hà Nội
Điện thoại: : 0983798098 - 0399383888
Facebook: Khắc Bia Mộ Hà Nội.
Email: khacbiamohn@gmail.com
 
Khắc bia mộ chữ nổi đá granite - Là đỉnh cao của điêu khắc trên đá - Độ bền hàng trăm năm
 - Có vể đẹp hoài cổ - độc quyền chỉ có ở khacbiamohanoi.com


 
Chat zalo