Thứ tư, 13.06.2018 GMT+7

Khắc bia mộ chữ nổi


BIA MỘ KHẮC CHỮ NỔI 
Là loại loại bia mộ chữ được khắc nổi hẳn trên nền thay vì chữ chìm là ngược lại .Trong quá trình thi công đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối,vì vậy người thợ phải có tay nghề cao ,nhiều năm kinh nghiệm trong khi thi công phải tập trung cao độ tâm trí mới cho ra được sản phẩm hoàn mỹ không một lỗi nhỏ .thời gian thi công lâu hơn gấp ba lần so với bia mộ chữ chìm .Ưu điểm của bia mộ chữ nổi: tất cả nền mặt không sơn ,chữ có màu đen nguyên thủy của đá tự nhiên nên có vẻ đẹp hoài cổ,phong trần trường tồn với thời gian.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các loại bia mộ chất lượng cao như:bia mộ có ảnh,không ảnh, quấn thư,câu đối ,bia đình chùa ,bia di chúc,di huấn,bia công đức,biển hiệu,biển ghi danh,gia phả. ĐẶC BIỆT chúng tôi khắc được CHỮ KÝ trên bia di chúc và CHỮ NHO viết tay bằng bút lông của thầy đồ .
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM;
*Chi tiết của chữ,hoa văn được đục sâu và khắc cực nét .
*Ảnh men sứ in bằng công nghệ phim âm bản ,nung ở nhiệt độ >1200 độ c cho ảnh trung thực ,độ bền vĩnh cửu với thời gian.
*Sơn đặc chủng độ bám dính cao,bền màu.
*Đá tự nhiên có màu đen nguyên thủy không bay màu theo thời gian.
*phông chữ chuẩn quốc gia.
*Tổng thể bia mộ được thiết kế hài hòa giữa hoa văn,chữ,và ảnh.
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ duy nhất 504 Đường Láng -Đống Đa -HN đt :0983798098-0169383888 web: http://khacbiamohanoi.com

Đường dẫn của bản tin này: http://khacbiamohanoi.com/.html&t=khac-bia-mo-chu-noi
© Khắc Bia Mộ Hà NộiEmail: